1 vài lời tâm huyết của Bao bì Hòa Phát Đạt

Bao bì Hòa Phát Đạt, là người gốc Hoa, sinh ra và lớn lên ở Khu Chợ Lớn. Chúng tôi được ảnh hưởng bởi phong cách sống và kinh doanh của cộng đồng người Hoa ở Sài Gòn. Lấy chữ “Tín” làm đầu. Đặc biệt, kế thừa nghề sản xuất bao bì từ Tổ tiên. Từ thuở nhỏ chúng tôi đã thấy Cha ông mình sản xuất bao bì nhựa và bao bì giấy.

Xuất thân của Bao bì HÒA PHÁT ĐẠT

Tuy là Startup trẻ tuổi, nhưng đội ngũ nhân sự đã có trên 15 năm tuổi nghề. Từng NGÂM MÌNH trong nhà máy sản xuất. DẤN THÂN từ khâu thiết kế đến sản xuất in bao bì ở xưởng. Năm 2020 là cột mốc đánh dấu sự ra đời của Bao Bì Hòa Phát Đạt. Được đàn anh lớn trong ngành bao bì khuyến khích và hậu thuẫn. Lập ra Văn Phòng đại diện phụ trách chuyên mảng kinh doanh, tư vấn kỹ thuật và tạo mẫu bao bì.

Hơn nữa, dùng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm phụng sự khách hàng. Chúng tôi đã giúp được rất nhiều Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sản phẩm kinh doanh của Bao Bì HÒA PHÁT ĐẠT

Bao bì màng đơn: Túi PE, PP, OPP, HDPE, túi tự phân hủy sinh học. Với đa dạng kiểu dáng như túi dán miệng băng keo, túi cắt siêu, túi xéo vai ngành may mặc, túi zip lụa mờ đựng quần áo, túi OPP màng ngọc cho văn phòng phẩm…

Bao bì màng ghép: OPP//CPP, OPP//PE, PET//CPP, PA/PE với đa dạng kiểu dáng như Túi 3 biên, Túi 4 cạnh, Túi 8 cạnh Pocket, Túi lưng giữa, Túi lệch lưng, Túi hút chân không thực phẩm. Phục vụ đóng gói ngành hàng thực phẩm, thủy hải sản, đồ đông lạnh, ngành công nghiệp…

Báo giá túi zip đựng quần áo
Sản phẩm chủ lực của Bao bì Hòa Phát Đạt là các dòng túi zip

Đặc biệt, Bao bì Hòa Phát Đạt trở thành tổng KHO TÚI ZIPPER ở Miền Nam. Phụ trách thiết kế, tạo mẫu và in các loại túi zip. Túi zip có khóa kéo với chất liệu EVA / CPE cho ngành đóng gói quần áo, sản phẩm thời trang. Đó cũng là sứ mệnh ra đời của Bao bì Hòa Phát Đạt

“HÒA KHÍ SINH TÀI” là tinh thần của Bao bì Hòa Phát Đạt

“Tiến môn tam tướng, hòa khí sinh tài” là câu nói quen thuộc trong giới kinh doanh. Tiến môn tam tướng là người bán hàng phải biết nắm bắt được ý thích của khách hàng, đoán định được tâm lý khách hàng. Hoà khí sinh tài là lấy sự chu đáo, chân tình, niềm nở đối xử với khách hàng, để thu hút khách hàng đến với mình. Chủ hàng với khách hàng có hòa khí thì mua bán với nhau lâu dài. Quản lý và nhân viên có hòa khí thì công việc thuận lợi suôn sẻ. 

Bao bì Hòa Phát Đạt
Bao bì Hòa Phát Đạt

Chúng tôi thành 1 team cùng nhau làm việc, cùng nhau xây dựng với tinh thần HÒA KHÍ SINH TÀI và chọn cái tên thật ý nghĩa là Bao bì Hòa Phát Đạt. Và sứ mệnh chúng tôi là Phụng sự khách hàng.

Đối tác của Bao Bì Hòa Phát Đạt là ai?

Những người cộng sự với Đạt từ trước những năm 2020, đa số là các anh chị ngành thương mại Bao bì. Có người làm bên ngành giấy, có người làm bên ngành nhựa. Cùng nhau tạo nên một cộng đồng lớn, cùng nhau hỗ trợ giao thương những mặt hàng tiêu chuẩn cao. Và sau cột móc 2020 khi Bao bì Hòa Phát Đạt phát triển kênh truyền thông. Khách hàng chúng tôi là những xưởng sản xuất công nghiệp trực tiếp xuất khẩu.

Đỡ đầu cho bao bì Hòa Phát Đạt là các anh chị 7x, 8x LÃO THÀNH có hơn 20 năm tuổi đời làm sản xuất. Trong đó, hầu hết là người Việt gốc Hoa, có cả những anh sếp từ Trung Quốc sang Việt Nam đầu tư. Đó là niềm vinh dự của team chúng tôi. Được bầu bạn, được tin tưởng và được lựa chọn là một doanh nghiệp nhỏ mà có võ.

Đó là đôi nét giới thiệu về team Hòa Phát Đạt nhỏ bé nhưng với Hoài Bão Lớn.

Trân trọng được phụng sự!

Người sáng lập – Phan Ứng Đạt