Tại sao túi zipper được sử dụng nhiều như vậy?

     Thay vì sử dụng các loại bao nilon như trước kia, bây giờ người ta đã chuyển sang sử dụng các loại túi Zipper để đựng đồ ăn, đựng quần áo và đặt biệt là đựng điện thoại để chống nước!

Đựng đồ khô, đồ ăn, thuốc vào túi zipper

     Các loại thực phẩm khô như các loại hạt, các loại đồ ăn khác để đi đường, vừa giữ cho đồ ăn không bị hỏng, cũng như đảm bảo được vệ sinh. Để đảm bảo hơn nữa, bạn có thể sử dụng thêm mang PE bọc thực phẩm lại trước khi đưa vào túi zipper.

 

 

     Còn với loại thuốc dự phòng mang theo, bạn cũng nên cân nhắc kỹ để cho chúng vào túi zipper để bảo quản đúng cách, tránh trường hợp thuốc bị hỏng, không sử dụng được lại gây hại cho người uống.

Túi zipper đựng quần áo

     Rõ ràng, khi đi du lịch điều đầu tiên cần chuẩn bị lúc nào cũng là quần áo. Thường thì ta sẽ gom những đồ bẩn rồi sau đó về nhà mới giặt, vì thế việc giữ cho hành lý luôn sạch sẽ, ngăn nắp trong suốt chuyến đi sẽ giúp chúng ta tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

     Bởi đặc điểm cấu tạo của mình, túi zipper thường có miết nhựa trên miệng, khi cho quần áo gấp gọn vào trong, ta có thể nhẹ nhàng đẩy khí trong túi ra ngoài, bạn sẽ phải bất ngờ trước khả năng tiết kiệm diện tích đáng kể trong vali.

 

     Nếu cẩn thận hơn, hãy dùng túi zipper để phân loại quần áo sẽ mặc trong chuyến đi theo ngày. Như thế, bạn sẽ không phải tốn sức để suy nghĩ nên mặc đồ như thế nào vào ngày tiếp theo.

Túi zipper đựng điện thoại, máy ảnh chống nước

     Khi đi du lịch biển, chắc hẳn rằng bạn không muốn các đồ dùng điện tử của mình như máy ảnh, điện thoại phải dính nước. Các đồ dùng đắt tiền này khi dính phải nước hay nước biển đều có nguy cơ hỏng hóc rất cao, chính vì thế bảo quản những đồ giá trị lớn trên bằng túi zipper là một việc làm thông minh, giúp chúng không bị nước tràn vào.