Tại sao các shop đồ lại dùng túi zip khi đóng quần áo?

     Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang, hoạt động đóng gói quần áo cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Các công cụ gói quần áo cũng vì thế ngày càng đa dạng. Tuy vậy túi zip vẫn luôn nhận được sự ưu ái của nhiều doanh nghiệp nhờ những ưu điểm vượt trội dưới đây:
Giá thành rẻ
   So với các công cụ đóng gói hàng hóa như thùng carton, túi zip có giá thành rẻ hơn khá nhiều, đặc biệt là các loại túi zip đóng quần áo thường là túi zip khóa kéo làm từ PE có mức giá rất phải chăng mà vẫn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người bán. Bên cạnh đó, nếu so với việc đóng gói sử dụng túi nilon thông thường bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các công cụ hỗ trợ như băng dính, kéo,… Và cũng nhờ đó, mà chi phí nhân công sẽ được cắt giảm đáng kể.
Đóng gói nhanh
   Thay vì phải dành nhiều thời gian và nhân lực cho việc sử dụng băng dính và kéo để dán thùng carton hay túi nilon khi đóng gói hàng hóa. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ những công đoạn này khi sử dụng túi zip đóng gói quần áo. Thông thường túi zip đóng gói quần áo thường được làm phần miệng túi với khóa kéo hoặc cũng có thể là các loại túi zip bấm miệng thông thường. Chỉ cần cho quần áo vào túi và dùng tay kéo khóa hoặc miết miệng túi là gói hàng của bạn có thể hoàn thành chỉ trong vài giây. Với túi zip bạn có thể đóng gói hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian và tiến độ giao hàng của bạn.
Thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng
     Một trong những lí do khiến rất nhiều thương hiệu, gian hàng quần áo lựa chọn túi zip để đóng gói quần áo đó chính là vì khách hàng của họ. Với khả năng tái sử dụng cao, cùng cách dùng đơn giản với mọi đối tượng, khách hàng có thể tận dụng túi zip của bạn trong việc cất gọn quần áo, đồ đạc trong gia đình,…
    Qua đó tác động một phần không nhỏ tới thái độ của khách hàng với gian hàng của bạn. Và dĩ nhiên, thái độ sẽ quyết định cho những lần mua hàng tiếp theo và phản hồi của khách hàng về gian hàng với cộng đồng.
Chuyên nghiệp
     Không khó để thấy được tính chuyên nghiệp mà túi zip mang lại cho gian hàng của bạn. Khi sử dụng túi zip, người bán không cần dùng băng dính, hay dây để cố định gói hàng như một số công cụ khác, bạn chỉ cần kéo khóa hoặc miết để miệng túi tự dính lại. Điều này khiến cho tính thẩm mỹ của gói hàng tăng lên rất nhiều.
     Đặc biệt với một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, túi zipper đựng quần áo lại càng mang lại cảm giác chuyên nghiệp, lịch sự hơn. Hiện nay, túi zip còn có thể dễ dàng in ấn logo, hinh ảnh, qua đó góp phần không nhỏ vào việc quảng bá hình ảnh thương hiệu.