Túi zip lụa mờ FaKe | Người mua lầm chứ người bán không lầm

Túi zip lụa mờ

Người Việt Nam rất chuộng các mặt hàng từ Quảng Châu như quần áo, giày dép, túi xách. Vì sản phẩm Quảng Châu đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Một điều nữa rất dễ nhận biết hàng nhập từ Quảng Châu qua vẻ bề ngoài đóng gói. Đặc biệt là những chiếc túi zip lụa mờ, mềm và mịn. 

Bản thân Mr. Duy Nguyễn trước khi mở SHOP thời trang. Cũng từng trải nghiệm mua sắm hàng Quảng Châu và cực kỳ thích những chiếc túi zip đó. Một lý do đơn giản vì nó dễ thương, độc đáo và sang trọng.

Là một chủ shop thời trang có tiếng D’Baku tại thành phố Vũng Tàu, Mr. Duy có chia sẻ:

“Quần áo thời trang đóng bằng túi zip lụa mờ. Nhìn nó sang trọng hơn. Cảm giác túi nó dai hơn. Khi đã qua một quá trình sử dụng thì túi không bị nhăn nhiều như loại túi zip trong.”

Lý do chủ SHOP thời trang chuộng túi zip lụa mờ

Mình có cơ hội tiếp chuyện với một số SHOP chuyên bán live hàng Quảng Châu. Mình xin phép giấu tên nhé! Thật ra không hẳn là 100% made in Quảng Châu đâu. Chỉ có vải vóc, phụ liệu được nhập về, sau đó đặt gia công lại các xưởng may trong nước. Y theo mẫu mã kiểu dáng của hàng Quảng Châu, nhưng có điều chỉnh chút theo Form dáng của người Việt. Có thể nói là hàng Quảng Châu do Việt Nam lên. Cách làm này thật thông minh, vì hàng đẹp Gu Quảng Châu mà giá Việt Nam. Vì thế mà SHOP bán đắt như tôm tươi.

Túi zip lụa mờ
Túi zip lụa mờ

Để đảm bảo rep được hàng Quảng Châu đến mức độ 1:1 thì các shop cũng phải chỉnh chu từ vải vóc, đường kim mũi chỉ, tag, nhãn… đến bao bì. Quần áo Quảng Châu được đóng gói rất đẹp bằng những túi zip đẹp, chất liệu mịn mờ như lụa. Nếu như SHOP bỏ sót điều đấy thì xem như đã chưa thể lấy được niềm tin của khách hàng. Đó là lí do vì sao SHOP rất chuộng túi zip lụa mờ.

Xem thêm: Túi zip lụa mờ đóng gói quần áo siêu sang

Khó khăn khi tìm mua túi zip lụa mờ ở Việt Nam

Kỳ vọng là vậy, một chiếc túi đóng gói mang màu sắc Quảng Châu. Nhưng ở Việt Nam có dễ mua loại túi như vậy không? Bạn có thể dễ dàng search trên Google “Túi zip lụa mờ” nhưng hàng về đến nhà mới thất vọng làm sao!

Qua hình ảnh tìm kiếm trên mạng, các loại túi được đăng bán có tính mờ, nhưng không mịn như lụa, mà nó giòn rộp, dễ nhàu nhăn và chết nếp. Cầm trên tay cảm nhận, thì không thể nào như túi zip Quảng Châu cả. Nó chỉ được cái vẻ mờ mờ thôi. Thất vọng vô cùng!

Túi zip lụa mờ HDPE
Túi zip lụa mờ HDPE

Cố gắng tìm kiếm vài năm nay, thấy trên SHOPEE có đăng bán. Nhưng giá thành rất cao, lại không trực tiếp đến được nơi bán để kiểm tra, sờ mó. Không thể xác định được có đúng là túi zip lụa mờ hay không. Nên đành thôi bỏ qua sao?

Không chỉ có SHOP thời trang truy tìm loại túi zip này ở Việt Nam. Mà các nhà cung cấp, nhà thương mại, nhà kinh doanh Polybag cho các công ty may mặc gia công tại Việt Nam cũng đang đau đầu và tìm kiếm. Nhưng cho dù có làm cũng chỉ là đối phó thôi. Chất liệu hoàn toàn khác và không thể nào đáp ứng đúng nhu cầu 100%.

Thực hư tên gọi “Túi zip lụa mờ” tại Việt Nam?

Trong nước hiện tại có 3 dòng túi zip mờ có khóa kéo:

  • Dòng thứ 1: làm từ chất liệu HDPE. Chính vì loại hạt nhựa này bản thân mang tính mờ. Bởi cái mờ này mà nhà sản xuất mượn nó để phối phó với nhu cầu người tiêu dùng. Nhưng nhược điểm của chất liệu này là nó giòn rộp, bề mặt không phẳng mà có chút gợn rộp, dễ nhăn gãy nếp.
  • Dòng thứ 2: làm từ chất liệu PE nhưng pha thêm 1 loại phụ gia làm mờ túi. Loại chất liệu này có độ dẻo hơn, nham nhám đỡ hơn loại HDPE. Nhưng vẫn dễ nhăn, vẫn bị gãy nét. Vẫn không thể nào bằng.
  • Dòng thứ 3: đây là dòng chất liệu đẹp nhất, tuyệt vời nhất. Túi zip khóa mờ CPE hoặc còn gọi là Túi zip khóa EVA. Đây chính xác là loại nhựa mà hàng Quảng Châu đang đóng gói.
Túi zip lụa mờ in lụa
Túi zip lụa mờ in lụa

Đa phần, các shop nhỏ lẻ mua túi zip khóa kéo sẽ rơi vào 1 trong 2 trường hợp đầu tiên. Vì để tìm được nhà sản xuất nhựa EVA tại thị trường Việt Nam những năm trước đây là điều không thể.

Loại zip khóa kéo HDPE là dạng rẻ tiền. Được sản xuất sẵn 5 size túi phổ thông 25×35 26×36 28×38 28×40 30×40. Bạn có thể mua từ số lượng 25kg-50kg-75kg-100kg. Những quy cách đặc thù khác thì phải đặt sản xuất từ 200kg.

Loại zip khóa kéo PE đục là dạng tầm trung. Tuy nhiên, để mua được loại túi này ở Việt Nam, bạn phải đặt hàng tối thiểu từ 200 kg. Sẽ không có những quy cách sẵn để bạn chọn. 

Vào tháng 8/2022, thật sự đây sẽ là niềm vui và cũng là kỳ vọng của nhiều khách hàng bên khotuizipper.com. Loại túi zip CPE mờ với khóa kéo trắng hoặc màu đen chính thức được ra lò.

Cách nhận biết chất liệu túi zip lụa mờ

Mình không biết rằng bạn từng sờ ra chất liệu của túi zip lụa mờ Quảng Châu chưa? Mình thật sự rất thích loại chất liệu đó. Sờ rất mịn tay như lụa vải, siêu dai. 

Khách bên anh cũng thích loại zip này lắm. Họ bảo mua áo xong, lấy túi để đựng đồ rất ok

Loại chất liệu này hoàn toàn khác biệt. Chỉ cần cầm được trên tay, bạn sẽ nhận ra điều đó.

Đi đâu tìm mua túi zip lụa mờ?

Hiện tại, khotuizipper.com được phân công phụ trách chuyên túi zip lụa mờ Quảng Châu. Nhà máy đã nghiệm thu và vận hành rất trơn tru. Đối tượng khách hàng là xưởng may, là shop thời trang, shop mỹ phẩm, là nhà thương mại bao bì… phục vụ cho nhãn hàng may gia công Nike, Adidas, TNF, cả local brand.

Một điều thuận lợi cho các bạn là sản phẩm của khotuizipper.com được sản xuất sẵn 5 size phổ thông. Có thể phục vụ đơn hàng số lượng từ 25kg-50kg-75kg-100kg và đơn hàng lớn lên đến 50 tấn/tháng. Với công nghệ in thủ công đến in ông đồng cao cấp.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 0937 179166 để được tư vấn và chăm sóc đơn hàng. Và nói nhỏ bạn nhe! Mình đang rất hân hoan và sẵn lòng chia sẻ thông tin này đến tất cả mọi người.

Bài viết liên quan: Túi zip lụa mờ – cách để nâng giá trị sản phẩm ngang tầm Quảng Châu