Túi zip lụa mờ – đóng gói quần áo siêu sang

túi zip lụa mờ

Túi zip lụa mờ là loại túi có khóa kéo. Rất được ưa chuộng bởi chất liệu mờ đẹp siêu sang, dùng cho SHOP áo quần, giày dép, phụ kiện thời trang. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về sản phẩm này!

Túi zip lụa mờ là gì?

Túi zip lụa mờ là loại túi nilon đặc biệt, phần miệng túi được thiết kế khóa kéo để đóng mở dễ dàng. Bề mặt chất liệu trong trong mờ mờ làm cho sản phẩm thêm phần sang trọng và cao cấp. Xu hướng Mờ Sang cũng là cái Trend được yêu thích trong làng thời trang.

Những thương hiệu nổi tiếng, mặt hàng Quảng Châu, phụ kiện nhập khẩu từ nước ngoài trên các trang như Tmall, Taobao, 1688, Shopee đều được đóng gói bằng bao bì mờ và kiểu túi khóa kéo. Rất nhiều chủ SHOP ở Việt Nam, cũng đã nhạy bén bắt kịp xu hướng này, tạo ra những mặt hàng rất ư là QUẢNG CHÂU.

Túi zip lụa mờ

Những điểm nổi bật của Túi zip lụa mờ

Không phải ngẫu nhiên mà túi zip lụa mờ lại được ưa chuộng đến như thế. Sau đây là những điểm nổi bật của sản phẩm này.

Chất liệu mờ sang – mang lên facebook

Chất liệu mờ sang “yêu từ cái nhìn đầu tiên” qua những tấm hình up trên facebook. Tạo ra sự khác biệt hoàn toàn so với những chiếc túi ni lông thông thường trước đây. Từ khi có túi zip lụa mờ, hình chụp sản phẩm đẹp lộng lẫy giúp SHOP tự tin hơn trong việc up hình mỗi ngày.

Túi zip lụa mờ

Độ gu Quảng Châu – đâu đâu cũng khoái

Chủ cửa hàng thời trang Quận 5 cho biết: “Giờ Hàng may sẵn trong nước chẳng thua gì hàng Quảng Châu nhập về, khác nhau chỗ đóng gói!” Từ khi độ thêm túi zip lụa mờ, hàng nhập về bao nhiêu đều được bán sạch. Doanh số ngày càng tốt hơn nhờ cái gu Quảng Châu.

Dễ dàng in ấn – điểm nhấn cho SHOP

Túi zip lụa mờ phù hợp với Phong cách tối giản. Phong cách đó thể hiện qua những gam màu đơn sắc, những đường nét cơ bản, không rườm rà phức tạp. Việc thiết kế in ấn càng đơn giản, càng dễ thì càng tiết kiệm.

Túi zip lụa mờ

Những tính năng của túi zip lụa mờ

Sử dụng thuận tiện, tiết kiệm hoàn toàn

Không cần băng dính, không phải lột dán như những chiếc túi ni lông thông thường. Rất đơn giản, người dùng chỉ cần cho đồ vào túi, trượt nhẹ khóa kéo là túi sẽ được đóng lại rất chắc chắn. Ngoài ra, túi còn được tái sử dụng nên giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Túi zip lụa mờ

Chống bụi bẩn, không thấm nước

Bụi bẩn là nguyên nhân khiến cho sản phẩm của SHOP trông cũ kỹ như hàng tồn kho lâu ngày khó bán, gây ra ác cảm cho người mua hàng. Túi zip lụa mờ là giải pháp tốt nhất để bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn. Bề mặt làm bằng chất liệu nhựa, không thấm nước nên có thể lau chùi dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể tái sử dụng nhiều lần.

Túi zip lụa mờ

Nhiều kích cỡ, nhiều lựa chọn

Vì chúng được dùng để đóng gói hàng cao cấp như Áo quần, giày dép, phụ kiện thời trang… nên nhà sản xuất đã tạo ra nhiều kích thước to nhỏ khác nhau. Một số kích cỡ túi thông dụng như: 

  • 25×35 khoảng 80 cái/kg
  • 26×36 khoảng 72 cái/kg
  • 28×38 khoảng 60 cái/kg
  • 28×40 khoảng 55 cái/kg
  • 30×40 khoảng 50 cái/kg

Ngoài những kích thước trên, SHOP cũng có thể đặt kích cỡ theo yêu cầu riêng cho vừa vặn với sản phẩm của mình.

Phương pháp in túi zip lụa mờ

Có 2 phương thức in túi zip lụa mờ: là in lụa thủ công và in ống đồng công nghiệp. Phương thức đó quyết định nên giá thành bao bì sản phẩm

In lụa thủ công

Ưu điểm của phương pháp này là in được số lượng ít từ 25kg/ size, không tốn tiền trục in ống đồng. Phù hợp với những sản phẩm mới, giai đoạn thử nghiệm. 

Nhược điểm là: chỉ được áp dụng với size túi có sẵn. Giá thành cao, tiền in túi trung bình từ 300đ /cái trở lên. Chất lượng hình ảnh, màu sắc cũng đẹp nhưng so với in ống đồng thì chỉ là 8/10 thôi.

Túi zip lụa mờ

In ống đồng công nghiệp

Nhược điểm của phương pháp này là cần phải có số lượng lớn, tối thiểu từ 200 – 300 kg/size túi. Song bạn phải đầu tư tiền trục in ống đồng cho lô hàng đầu tiên. Phương pháp này chỉ phù hợp khi sản phẩm của bạn đã ổn định, cần khối lượng bao bì lớn.

Ưu điểm là in công nghiệp thì màu in sắc nét, chất lượng đồng nhất. Có thể nói là đẹp hơn hẳn in lụa thủ công. Do sản xuất với số lượng lớn, nên giá thành bao bì tốt hơn, được thiết kế theo quy cách riêng. Tiền in chia nhỏ ra từng đơn vị chỉ từ vài chục đồng trên 1 chiếc túi.

Túi zip lụa mờ

Tóm tắt

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về túi zip lụa mờ. Vì những lợi ích mà nó mang lại, người dùng dành cho nó sự ưu ái, khiến nó trở thành sản phẩm phụ trợ cho ngành thời trang.

Bài viết liên quan: Túi zip lụa mờ Fake | Người mua lầm chứ người bán không lầm