Túi zip trong suốt – Gương mặt quen thuộc trong ngành thực phẩm

túi zip trong suốt

Lang thang trên các trang mạng, mình thấy nhiều người có những thắc mắc về túi zip trong. Loại túi này phổ biến cực kỳ, chắc chắn bạn đã thấy ở đâu đó ít nhất một lần. Mình sẽ tổng hợp cho các bạn thông tin về cấu tạo, ứng dụng cũng như ưu điểm “lợi hại” của loại túi này trong nội dung bài viết dưới đây.

Túi zip trong suốt bảo quản thực phẩm khô
Túi zip trong suốt bảo quản thực phẩm khô

Túi zip trong suốt là loại túi gì?

Nghe “túi zip trong” có vẻ hơi lạ lạ với những bạn chưa biết. Nhưng thực tế loại túi này được ứng dụng nhiều trong đời sống. Túi zip trong được làm từ nhựa PP, có khóa miệng vuốt mép, khá mềm, mỏng, dẻo. Thiết kế thông minh này giúp loại túi “quốc dân” có nhiều ưu điểm:

Túi rất kín nên sản phẩm bên trong túi được bảo quản một cách toàn diện. Đến con kiến cũng bó tay với loại túi này các bạn ạ. Nhờ việc ngăn ngừa không khí, bụi bẩn, côn trùng xâm nhập nên tránh được việc hạt khô bị ỉu, mốc, nhất là nông sản.

Chất liệu PP giúp túi zipper trong rất mềm, dẻo, nhẹ và có khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Mình thấy nhiều cửa hàng họ đựng các loại hạt khô, mứt sấy, bột thực phẩm bằng loại túi này lắm luôn. Về giá thành, túi zipper trong suốt rất phải chăng, tái sử dụng được nhiều lần, tiện lợi và tiết kiệm. Nhờ những ưu điểm trên mà mình không khó để tìm thấy sự xuất hiện của túi zip trong trên thị trường. Không tin các bạn để ý thử mà xem!

Túi zip trong suốt đựng các loại hạt và bánh kẹo
Túi zip trong suốt đựng các loại hạt và bánh kẹo

Túi zip trong suốt Gương mặt quen thuộc trong ngành thực phẩm

Đây là ngành hàng tiêu thụ túi zipper trong suốt lớn nhất hiện nay. Túi trong suốt giúp cho khá nhiều các cửa hàng phô bày được sản phẩm bên trong luôn. Đồng thời có thể tạo thương hiệu, logo để ghi điểm trong mắt khách hàng. Mục đích chính của túi zip trong suốt chính là sự gọn gàng, sạch sẽ, bảo quản thực phẩm tránh được các yếu tố gây hư hỏng như độ ẩm, nấm mốc, côn trùng… giúp giữ nguyên vẹn hương vị đặc trưng của từng loại sản phẩm.

Túi zip trong suốt 2 mặt được dùng nhiều hơn do độ an toàn và tiện dụng của chúng. Ra cửa hàng tiện lợi hay siêu thị, bạn tìm mua các loại hạt, hoa quả sấy, tôm khô, mực khô, bánh quy sẽ thấy hầu hết sử dụng loại túi này. Các loại thức uống tự làm như trà sữa, nước quả ép cũng được đựng trong túi zip, vừa ấn tượng, độc đáo vừa sạch sẽ và an toàn. Tội gì không dùng phải không nào. Hihi!

Túi zip trong có thể dùng để phân tách trọng lượng
Túi zip trong có thể dùng để phân tách trọng lượng

Kết luận

Nghe đến đây thì không ngoa để nói rằng túi zip trong suốt là vũ khí vạn năng, giúp ích rất nhiều cho các lĩnh vực đời sống của con người phải không nào? Nếu các bạn còn thắc mắc gì về loại túi này thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới cho mình nhé!