Về chúng tôi

Là người gốc Hoa, sinh ra và lớn lên ở Khu Chợ Lớn. Chúng tôi đều được ảnh hưởng bởi nét văn hoá, phong cách sống và kinh doanh của cộng đồng người Hoa ở Sài Gòn Chợ Lớn từ lúc còn nhỏ. Đó là lấy chữ “Tín” làm đầu.

Xuất thân của khotuizipper.com

Tuy là Startup trẻ tuổi, nhưng đội ngũ nhân sự đã có trên 10 năm tuổi nghề. Từng làm việc trong nhà máy sản xuất, thiết kế, in ấn bao bì. Năm 2020 là cột mốc đánh dấu sự ra đời của khotuizipper.com, được đàn anh lớn trong ngành bao bì khuyến khích và hậu thuẫn, lập ra Văn Phòng đại diện phụ trách riêng mảng kinh doanh. Chuyên phân phối cung cấp Túi Zip Bạc và Túi Zip Trong. Hơn nữa, với kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy từ nhiều năm, chúng tôi làm tốt khâu tư vấn, thiết kế in ấn đã giúp được rất nhiều Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Sản phẩm và dịch vụ của khotuizipper.com

1. Sản phẩm chính

Am hiểu về kỹ thuật sản phẩm, đam mê trong việc kinh doanh. Chúng tôi kết hợp với nhà máy thành lập nên kho hàng chuyên phân phối sỉ túi zip. Lấy tên là khotuizipper.com. Với năng lực cung cấp trên 50 tấn/tháng, giá cả cạnh tranh, chất lượng cao, dịch vụ bán hàng tuyệt vời. Chúng tôi hướng đến trở thành nhà cung cấp túi zipper hàng đầu trong nước.

2. Tư vấn, thiết kế và in bao bì theo yêu cầu

Bao gồm Túi PE, túi PP, túi OPP, túi HDPE, Túi màng ghép OPP//CPP, OPP//PE, PET//CPP. Bao bì tự hủy sinh học. Phục vụ ngành sản xuất hàng tiêu dùng, ngành ăn uống, ngành y tế, ngành dịch vụ kinh doanh: Túi niêm phong, Túi hút chân không, Túi 3 biên, Túi dán miệng keo, túi xốp siêu thị, túi rác tự hủy sinh học thân thiện với môi trường.…