Vì sao túi zip lụa mờ có loại khô, có loại mềm

Vài hôm trước, một bạn thương mại bao bì hỏi tớ báo giá túi zip lụa mờ. Sau đó ẻm yêu cầu mình cho xem chất liệu lụa mờ bên mình. Sau khi đối chiếu thì ẻm phát giác ra tại sao chất liệu mờ của khách đưa khác với màng CPE lụa mờ bên mình gởi qua.

Túi zip mà khách gởi bạn báo giá thì nó mịn rủ hơn, thun hơn, giãn hơn 20%. Còn túi zip mình đưa bạn thì nó hơi cứng mình. Bạn thắc mắc có phải do màng CPE bên mình dầy hơn nên nó khô hơn hay sao?

Màng CPE EVA khác nhau sẽ tạo nên mình túi zip lụa mờ mềm rủ hay cứng khô hơn

Bài viết hôm trước, mình có giới thiệu qua chất liệu sản xuất nên túi zip lụa mờ. Đó là màng nhựa CPE có người thì gọi là màng lụa mờ. Sự co giãn thun thun hay là sự mềm mịn và rủ rượi của mình túi. Là do chức năng của hạt nhựa EVA tham gia trong công thức sản xuất.

Với loại túi zip lụa mờ bán sẳn mà mình cung cấp ra thị trường, thì phần lớn mình đang nhập màng CPE có tỷ lệ 10% EVA thôi. Nên cái túi mẫu mình gởi bạn xem tham khảo nó sẽ khô hơn mẫu khách yêu cầu.

Màng CPE Mờ
Màng CPE Mờ làm túi zip lụa mờ

Bài viết liên quan: Túi zip lụa mờ pha ke, mờ thì có mà chẳng có lụa. Xài tới đâu nhăn tới đó

Vậy khách muốn túi zip lụa mờ mềm rũ tay hơn thì có sản xuất được không?

Như mình nói ở trên, màng CPE nếu tăng tỷ lệ EVA lên có thể sẽ mềm rủ hơn. Theo kinh nghiệm sản xuất, mình có thể xác định được tỷ lệ EVA là 25%. Nhưng đa số để đạt được giá bán túi zip lụa mờ phổ thông trên thị trường. Thì đa phần mình đặc 1 lượng lớn màng CPE với tỷ lệ EVA thấp về sẵn kho. Phù hợp sản xuất những qui cách yêu cầu riêng ở mức sản lượng 200kg/size. Còn đối với màng CPE có tỷ lệ EVA khác, mình cần bạn cho mình đơn hàng cao hơn, giá tốt hơn.

Qua thông tin, bạn đã làm việc với khách hàng và phối hợp cho ra đơn hàng trên 1 tấn. Như vậy có thể ăn mừng ở chiến thắng đầu tiên của bạn.

túi zip lụa mờ
túi zip lụa mờ

Bài viết liên quan: Qui trình sản xuất túi zip lụa mờ